Trang chủ Giới thiệu Nhà máy Tin tức Liên hệ
 
 
GIỚI THIỆU
 
 

Công Ty TNHH Lâm Hoàng Nam Long An ( Tùng Lâm)

 

LAM HOANG NAM - TUNG LAM STEEL DOOR

 

Công ty TNHH SX TM Lâm Hoàng Nam là đơn vị chuyên sản xuất vật liệu, cung cấp các loại cửa cho các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp. Được thành lập vào năm 2003, với phương châm "luôn thỏa mãn nhu cầu của khách hàng" , Công ty TNHH SX TM Lâm Hoàng Nam luôn hoàn thiện, phát triển và trở thành một trong những nhà cung cấp cửa, vật liệu cửa hàng đầu ở Việt Nam.

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại có độ chính xác cao nhất, mẫu mã phong phú đa dạng luôn đáp ứng với mọi yêu cầu của khách hàng. Với hệ thống máy móc, thiết bị của hãng nổi tiếng AMADA được nhập từ Nhật Bản cùng với đội ngũ kỹ sư, công nhân kỹ thuật lành nghề, chúng tôi sẵn sàng là nhà cung cấp sản phẩm tốt nhất cho Quý khách.

           
Sản xuất kinh doanh:
  • Sản phẩm cửa.

         Cửa nhà dân dụng và công nghiệp

         Cửa lùa xếp

         Cửa chống trộm

         Cửa thoát hiểm

         Cửa thép chống cháy

         Cửa cổng lùa

  • Vật liệu cửa thép cao cấp.

·        Khung bao cửa

·        Máng cửa lùa

·        Hộp cửa kéo

·        Mâm cầu thang chữ nhật, cầu thang xoắn

·        Pa no cửa

·        Bánh xe treo cửa lùa

Sản phẩm của Lâm Hoàng Nam đã có mặt tại các công trình trọng điểm cấp quốc gia, các công ty có vốn đầu tư nước ngoài và nhiều công trình công nghiệp, dân dụng tại TP. HCM và các tỉnh thành trên cả nước. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp những sản phẩm với nhiều mẫu mã, chủng loại cùng với những dịch vụ  hậu mãi tốt nhất nhằm tối ưu hóa  những lợi ích mang đến cho Quý Khách Hàng

           Với tiêu chí “AN TOÀN - THẨM MỸ - UY TÍN - CHẤT LƯỢNG” , chúng tôi hy vọng sẽ là đối tác, là sự lựa chọn đúng đắn nhất của Quý Vị.

 
   Quay lại    Đầu trang    In trang  
KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU
 
QUẢNG CÁO
 
 
 
 0  1  4  6  6  1  0 
Trang chủ | Giới thiệu | Sản phẩm | Nhà máy | Tin tức | Liên hệ