Lâm Hoàng Nam

Lâm Hoàng Nam

Lâm Hoàng Nam

Lâm Hoàng Nam

Lâm Hoàng Nam
Lâm Hoàng Nam
Menu
Khóa cửa vân tay có lắp được cho cửa thép chống cháy không?

Cửa chống cháy là gì?

Cửa chống cháy là một loại cửa được thiết kế để ngăn chặn lửa , khói, lan ra các khu vực khác khi có cháy.  Và chống cháy có lẽ là lợi ích chính mà nó mang lại.

Theo các chuyên gia cho rẳng. Những ngôi nhà với các cánh cửa gỗ vững chắc sẽ bị ảnh hưởng nhiều hơn so với khi bạn sử dụng cửa thép chống cháy kết hợp với khóa cửa vân tay, khóa điện tử. Hơn nữa nhiều khảo sát cho thấy, đã số mọi người sẽ chọn lọc những cánh cửa đã được kiểm định chất lương. Để bảo vệ tính mạng của mình cũng như là đồ dùng khi có cháy nổ xảy ra.

Cấu tạo và tham số kỹ thuật cửa thép chống cháy

Cửa thép chống cháy hay còn được gọi với cái tên là cửa thoát hiểm. Chúng ta thường thấy được ở các lối thoát trong các trung tâm thương mại lớn. Cửa được làm bằng thép tấm( 2 tấm) và có độ dày khoảng 0.8 đến 1.5mm, lõi cửa được làm bằng giấy tổ ong ) honey comb. Froam cách nhiệt hoặc bông thủy tinh. Cánh cửa được sơn tính điện, độ chống cháy của cửa có 3 cấp độ. Thường dùng là 60 phút, 90 phút, 120 phút. Cửa chống cháy thường có các phụ kiện sau: ổ khóa, thanh kiểm soát, tay co thủy lực, cục hít, gắn kính chống cháy.

cửa chống cháy

Hiện trên thị trường có rất nheiefu các loại cửa với những vật liệu khác nhau. Làm cho chủ nhà và kiến trúc sư có thêm nhiều sự lựa chọn. Điều này cũng làm cho hình thức kiến trúc trở lên phong phú hơn. Và có thể giải quyết được nhiều vấn đề kỹ thuật mà cửa gỗ, cửa kính không đáp ứng được.

Lửa chính là một trong những mối nguy hiểm lớn nhất đối với con người, Nó có thể xảy ra bất ngờ, và con người khó có thể lường trước được, Và bạn có thể bị mất toàn bộ các tài liệu lưu chữ trong một thời kì dài khi có cháy và hỏa hoạn.

Do đó nếu như bạn có những tài liệu quan trọng và bạn có ý định giữ nó ở một nơi an toàn.Thì cửa thép chống cháy là một sự lựa chọn đáng để bạn cân nhắc. Có rất nhiều các dòng sản phẩm khác nhau để bạn chọn lựa.

Vậy Có lắp được khóa vân tay cho cửa sắt chống cháy đã có khóa không?

khóa điện tử

Câu trả lời là có, Khóa cửa vân tay chuyên dùng cho cửa sắt chống cháy có thể thay thế được cho khóa cửa sắt chống cháy.  Với khóa thông thường bản khóa sẽ lớn hơn so với khóa thường. Vì vậy khi thay khóa cửa cũ vẫn an toàn và đạt thẩm mỹ cho cửa. Mặt khác khóa cửa vân tay có thể lắp được cho cửa có độ dày từ 35mm đến 130mm. Với cửa sắt chống cháy chỉ dày từ 40mm đến 80mm. Do vậy bạn hoàn toàn có thể lắp được khóa cho cửa sắt chống cháy tại gia đình bạn.

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Tin tức
Khi xây dựng một công trình, cho dù to hay nhỏ thì việc đầu tiên vô cùng quan trọng và nó quyết...
Trên thị trường thế giới hiện nay, lĩnh vực gia công cắt gọt đang phát triển cực kì nhanh chóng....
Cửa chống cháy đúng với cái tên gọi của nó. Cửa có tác dụng ngăn chặn, cô lập lửa ngọn lửa;...
Cửa chống cháy là gì? Cửa chống cháy là một loại cửa được thiết kế để ngăn chặn lửa ,...
Video clip
đăng ký nhận tin Đăng ký email của bạn để nhận thông tin cập nhật về các dịch vụ mới và các thông tin của chúng tôi
Facebook Facebook
Hỗ trợ: Chị Phương
Điện thoại: 0988 883 498
Email: lamhoangnam@lamhoangnam.com
Hỗ trợ: Anh Tân
Điện thoại: 090 225 3900
Email: lamhoangnam@lamhoangnam.com
Go Top